ร้าน จิ๊บบางซ้าย
www.jibbangsai.99wat.com
0629452666
jbs6598
  ส่งข้อความ

ยินดีต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบพระเครื่องทุกท่าน พระเครื่องและเครื่องรางที่ลง "โชว์พระ" มีอยู่ทุกองค์ ผมไม่ได้เปิดราคาใว้คล้ายกับ "กึ่งขายกึ่งโชว์" ถ้าหากลูกค้าท่านใดสนใจอยากได้ไว้บูชาเชิญเสนอราคามาได้ครับ ถ้าเป็นราคาที่ผมพอใจ ผมจะแบ่งให้เช่าบูชาต่อครับ พระเครื่องทุกชิ้นเน้นสภาพเดิมๆ กรณีพระมีการแต่งผิว ล้างผิว หรือศัลยกรรมมาจะแจ้งให้ทราบก่อนอย่างเปิดเผย ท่านสามารถนัดชมองค์จริงได้ที่ ห้างพันธ์ุทิพย์งามวงศ์วาน หรือ ร้านจิ๊บบางซ้าย ติดกับสมาคมพระเครื่องพระบูชาไทยสาขาอยุธยา ชั้น 3 เดอะสกาย อยุธยา ตามเบอร์โทรที่อยู่ด้านบนเพจนี้ พระทุกองค์รับประกันแท้ตลอดเวลา มีใบรับประกันให้ทุกองค์ ตามหลักมาตราฐานสากล ate about the art of amulet and I want everyone to be like me.

ผมเคยหลงทางมาก่อน ประสบการณ์ของผมช่วยให้คุณ ได้พระดีมีพระแท้โดยไม่ต้องเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ **ผู้ขายขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล,ของสมนาคุณและราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (ราคาแปรผันตามภาวะเศรษฐกิจและความพอใจของผู้ซื้อผู้ขาย)ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจมีการปรับแสงเพื่อความคมชัด ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์หากเกิ่ดขึ้นต้องขอขภัยใว้ล่วงหน้าและขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าครับ

โทร.061-6355946 062-9452666

 

คุณพระช่วยคุณ!!
ต้องการเงิน พระคุณช่วยได้
รับเช่า รับจำนำ พระเครื่องยอดนิยมทุกชนิด โทร.062-945-2666 ID LINE : jbs6598
สัญญาว่าจะนำแต่ของดีๆมาบริการท่านครับ
นักรบย่อมมีบาดแผลเป็นเรื่องธรรมดา
ชั้น3 เดอะสกาย อยุธยา
#จุดนัดพบแห่งใหม่ของนักสะสมพระเครื่องทั้งใหม่และเก่า พระอะไรที่ถูกโฉลกกับคุณ?,พระอะไรที่น่าเก็บในตอนนี้?,เก๊หรือแท้ราคาเท่าไร? #ที่นี่คือคำตอบ
หากมีโอกาสฝากติดตามผลงานด้วยนะครับ
รับประกันความแท้ตลอดเวลา
กราบขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีครับ
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
May you come into a good fortune, Good luck, good health. I wish you a happy New Year.
"ปล่อยพระแท้รวยช้าแต่รวยนาน" เจ้าของคำพูดนี้รวยพันล้าน แต่คนที่กำลังพูดยังไม่รวยครับ
คุณปลั๊ก ขอนแก่น แวะมานิมนต์พระทีเดียว 2องค์ ครับ
จับกล้องส่องพิมพ์ กับ จิ๊บบางซ้าย
พระท่ากระดาน หลวงพ่อนารถ วัดศรีโลหะ จ.กาญจนบุรี พิมพ์พระเกศตรง ปิดทองเดิม ปี 20
พบกันได้ที่ ห้างเดอะสกาย อยุธยา ครับ
เป็นอีกหนึ่งช่องทางติดต่อพบปะแลกเปลี่ยนกันทุกวัน โดยเฉพาะวันพุธ(นัดใหญ่) ที่ห้างเดอะสกาย อยุธยา ชั้น 3 มีพระเครื่องและเครื่องรางของขลังรอให้ทุกท่านเป็นเจ้าของและศึกษาอย่างมากมาย นำทีมโดย ท่านเจ้าสัว เด่น อยุธยา